THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI HẬU GIANG

THUÊ BỘ ĐÀM TẠI HẬU GIANG

Với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ và xã hồi  thì việc nâng cấp cho doanh nghiệp, công ty, bản thân mình những dụng cụ hỗ trợ tiên tiến và sự chuyên nghiệp là điều tất yếu của thời buổi công nghệ số. Nhằm thấu hiểu được vấn đề này nên Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX Cần Thơ đã phát triển dịch vụ cho thuê máy bộ đàm với giá cực rẻ tại Hậu Giang với chất lượng tuyệt vời. | Thuê bộ đàm tại Hậu Giang.

 

Thuê bộ đàm tại Hậu Giang với chi phí thấp nhưng vẫn có được chất lượng tuyệt đối thì không đâu khác ngoài Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX Cần Thơ sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
Với vị trí địa lí gần TP.Cần Thơ  thì việc thuê máy bộ đàm tại GEOTEX Cần Thơ đó là một lựa chọn hợp lí về quảng đường di chuyển, giá cả và cả chất lượng. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng giao máy tận nơi khi khách hàng có nhu cầu đặt máy số lượng lớn và hoàng toàn miễn phí về phí vận chuyển.

Hiểu được điều đó Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX cung cấp dịch vụ thuê bộ đàm tại Hậu Giang. chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại Thiết bị Bộ Đàm với nhiều hãng như Baofeng, Spender, Kenwood, Motorola,… các thiết bị phụ kiện máy đi kèm.Với bề dày kinh nghiệm Cty Geotex đã cung ứng dịch vụ thuê bộ đàm ở nhiều đơn vị như:

 

Khi thuê bộ đàm tại Thiết Bị GEOTEX

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm của đơn vị chúng tôi.

Chỉ cần làm hợp đồng thuê máy và đặt cọc và kiểm tra máy là có thể nhận về cho mình một bộ đàm chất lượng phục vụ công việc.

Khi muốn thuê bộ đàm chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo :

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

Tags:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận