THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI AN GIANG

THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI AN GIANG

Thất Sơn ai đắp mà cao
Sông Tiền, sông Hậu ai đào mà sâu.

Đó là một câu thơ thể hiện sự hùng vĩ của vùng đất An Giang giàu tiềm năng. Với những doanh nghiệp, công ty thấy được sự phát triển vượt bậc trong tương lai của vùng đất Thất Sơn này thì những dự án, chiến lược ngắn hạn là điều không thể thiếu. Nhằm thấu hiểu được những suy nghĩ của khách hàng Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX đã phát triển dịch vụ cho thuê máy bộ đàm tại An Giang với chất lượng vượt ngoài sự mong đợi của quý khách.

Thuê máy bộ đàm tại an giang

Đến với Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX là lựa chọn hợp lí nhất và tiện lợi nhất về nhiều mặt như quảng đường di chuyển, chất lượng của máy và đặc biệt khi đến trực tiếp cửa hàng thì quý khách còn được hỗ trợ nhiệt tình như:

  • Tư vấn tận tình về máy
  • Kiểm trả chất lượng máy trước khi thuê
  • Hỗ trợ tối ưu phụ kiện đính kèm của máy
  • Miễn phí vận chuyển khi khách hàng thuê máy bộ đàm tại An Giang với số lượng lớn.

Với sự tiện lợi và tư vấn nhiệt tính từ Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX sẽ không làm quý khách thất vọng khi đến với chúng tối.

Ưu đãi khi thuê bộ đàm

Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX cung cấp dịch vụ thuê bộ đàm tại An Giang. chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại Thiết bị Bộ Đàm với nhiều hãng như Baofeng, Spender, Kenwood, Motorola,… các thiết bị phụ kiện máy đi kèm.

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm của đơn vị chúng tôi.

Chỉ cần làm hợp đồng thuê máy bộ đàm và đặt cọc và kiểm tra máy là có thể nhận về cho mình máy bộ đàm chất lượng để phục vụ công việc tại An Giang.

Khi muốn thuê bộ đàm chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo :

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

Tags:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận