THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI ĐỒNG THÁP

Thuê máy bộ đàm tại Đồng Tháp

Đồng Tháp với vị trí giáp với 5 tỉnh thành lại có 2 tuyến quốc lộ chạy qua. Nơi đây lại nổi tiếng với tiềm năng du lịch sông nước. Đã kéo theo dòng tiền dầu tư và khách du lich về đông tháp nên như cầu sử dụng máy bộ đàm ở nơi đây là rất lớn. Đặc biệt là dich vụ cho thuê máy bộ đàm. Với Những điều kiện thuật lợi về khí hậu và Hệ thống sông ngòi. Đồng Tháp rất phát triển về nuồi trồng, giao thông rất thuận lợi.

Chính vì điều đó Đồng Tháp là nơi đã phát triển và sẽ phát triển hơn nữa. Vì vậy hãy trang bị cho mình sự chuyên nghiệp mà môt ngành dịch vụ nên có để đi xa hơn ở vùng đất giàu tiềm năng này. Nhằm thấu hiểu được những suy nghĩ của khách hàng Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX  đã phát triển dịch vụ cho thuê máy bộ đàm tại Đồng Tháp. Với chất lượng vượt ngoài sự mong đợi của quý khách.

Thuê máy bộ đàm tại đồng tháp

Thuê bộ đàm tại Đồng Tháp với chi phí thấp nhưng vẫn có được chất lượng tuyệt đối thì không đâu khác ngoài Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX  sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX cung cấp dịch vụ thuê bộ đàm tại Đồng Tháp. Chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại Thiết bị Bộ Đàm với nhiều hãng như Baofeng, Spender, Kenwood, Motorola,…

Ưu đãi khi thuê bộ đàm

Đến với GEOTEX quý khách có thể được tư vấn về cách chọn máy cho từng địa hình khác nhau, được hỗ trợ tối ưu về thiết bị đính kèm và đặc biệt nếu khác hàng thuê máy với số lượng lớn sẽ được nhân viên công ty vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Khi muốn thuê bộ đàm chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo : Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm của đơn vị chúng tôi.

Chỉ cần làm hợp đồng thuê máy bộ đàm, đặt cọc và kiểm tra máy là có thể nhận về cho mình một bộ đàm chất lượng phục vụ công việc.

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

Tags:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận