THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI SÓC TRĂNG

Thuê máy bộ đàm tại Sóc Trăng

Với việc ngày càng đi lên của kinh tế và xã hội thì những ngành dịch vụ bắt buộc phải nâng cấp và trang bị cho mình sự chuyên nghiệp để thích ứng được với xa hội luôn thay đổi theo từng ngày. Vì lẽ đó Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX đã phát triển dịch vụ cho thuê máy bộ đàm tại Sóc Trăng.

Thuê máy bộ đàm tại sóc trăng

Sóc Trăng còn có những nét đẹp độc đáo của riêng mình nên luôn thu hút khách du lịch đến khám phá và tham quan “ Vùng đất tâm linh” này. Chính vì thế việc thuê máy ở Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX là lựa chọn hợp lí nhất và tiện lợi nhất về nhiều mặt như quảng đường di chuyển, chất lượng của máy và đặc biệt khi đến trực tiếp cửa hàng thì quý khách còn được hỗ trợ nhiệt tình như:

  • Tư vấn tận tình về máy
  • Kiểm trả chất lượng máy trước khi thuê
  • Hỗ trợ tối ưu phụ kiện đính kèm của máy
  • Miễn phí vận chuyển khi khách hàng thuê máy số lượng lớn.

Ưu đãi khi thuê bộ đàm

Với sự tiện lợi và tư vấn nhiệt tính từ Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX sẽ không làm quý khách thất vọng khi đến với chúng tối.

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm của đơn vị chúng tôi.

Chỉ cần làm hợp đồng thuê máy bộ đàm và đặt cọc và kiểm tra máy là có thể nhận về cho mình một bộ đàm chất lượng phục vụ công việc của mình tại Sóc Trăng.

Khi muốn thuê bộ đàm chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo :

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

Tags:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận