THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI VĨNH LONG

Thuê máy bộ đàm tại Vĩnh Long

Tại sao lại nên thuê bộ đàm?

Thuê giá cả hợp lí ở đâu tại Vĩnh Long mà vẫn chất lượng?

Là những câu hỏi thường gặp của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và những người tổ chức sự kiện, công trình xây dựng…

Với việc sử dụng bộ đàm trong liên lạc giúp giảm thời gian di chuyện trong công việc và giảm chi phí liên lạc bằng điện thoại. Nên việc sử dụng Bộ Đàm là lựa chọn hàng đầu.

Thuê máy bộ đàm tại vĩnh long

Với những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu sử dụng bộ nhưng không liên tục hay chỉ phục vụ công việc trong thời gian ngắn. Thì việc thuê bộ đàm là cần thiết.

Thuê bộ đàm tại Vĩnh Long với chi phí thấp nhưng vẫn có được chất lượng tuyệt đối thì không đâu khác ngoài Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
Với vị trí địa lí cách GEOTEX khoảng 33km thì việc thuê máy bộ đàm tại đây đó là một lựa chọn hợp lí về quảng đường di chuyển, giá cả và cả chất lượng. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng giao máy tận nơi nếu khách hàng đặt máy số lượng lớn và hoàng toàn miễn phí về phí vận chuyển.

Ưu đãi khi thuê bộ đàm

Hiểu được điều đó Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX cung cấp dịch vụ thuê bộ đàm tại Vĩnh Long. chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại Thiết bị Bộ Đàm với nhiều hãng như Baofeng, Spender, Kenwood, Motorola,… các thiết bị phụ kiện máy đi kèm.

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm của đơn vị chúng tôi.

Chỉ cần làm hợp đồng thuê máy bộ đàm và đặt cọc và kiểm tra máy là có thể nhận về cho mình một bộ đàm chất lượng phục vụ công việc tại Vĩnh Long.

Khi muốn thuê bộ đàm chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo :

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

Tags:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận